Giới thiệu đá mỹ nghệ Tiền Lộc Phát

Thanh Hóa là một nơi có lợi thế nhiều mỏ đá, tại đây có làng nghề đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc nổi tiếng khắp cả nước. Công trình đá ở đây không những sáng bóng mà còn đậm chất truyền thống & chứa đựng những giá trị tốt đẹp của những người tại tỉnh Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đến với làng nghề đá mỹ nghệ Thanh Hoá thuộc huyện Vĩnh Lộc. Làng nghề này đã hình thành từ lâu, qua đôi bàn tay sáng tạo của biết bao nghệ nhân, cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử. Nghề chế tác đá mỹ nghệ Vĩnh Lộc vẫn được lưu truyền cho tới ngày nay.

Xưa kia, cùng với xưởng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đơn vị đá mỹ nghệ Thanh Hóa chủ yếu điêu khắc các sản phẩm thông dụng như những con giống làm cảnh, trang sức đá, tượng đá, đèn đá,… Hiện nay, với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đá và kỹ thuật hiện đại có thể vừa chế tạo tại nơi làm việc, cho dù sản phẩm có trọng lượng lớn lên tới nhiều tấn, vừa có thể chế tạo linh động tại mọi nơi nào trên cả nước. Nhiều sản phẩm: Bể cảnh, thống đá, các con giống, tứ linh, lư hương, cây đèn, cột trụ. mộ đá, đình chùa, tượng thờ, tượng đài, tượng nghệ thuật,… có thể điêu khắc từ nhiều loại đá khác nhau: Đá xanh rêu, Đá trắng, Đá Thanh Hóa, Đá Ninh Bình, Đá đen, Đá granite, Đá vàng,…

Với thuận lợi về nguyên vật liệu đá bền đẹp và chất lượng ở mỏ. CT ĐMN Tiền Lộc Phát đã ra đời và tiếp nối nghề truyền thống của Ông Cha cho tới bây giờ. Doanh nghiệp ĐMN Tiền Lộc Phát là 1 trong những CT có kỹ thuật cao về điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ với giá thành cạnh tranh nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ hàng đầu Thanh Hóa đội ngũ các nghệ nhân điêu khắc đá mỹ nghệ có thâm niên. Đã xây dựng các công trình lớn quan trọng của nhà nước và cá nhân. Chúng tôi tự tin là với các sản phẩm của Doanh nghiệp Đá Mỹ Nghệ Tiền Lộc Phát sẽ thực sự thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách từ khắp mọi miền đất nước.


Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của doanh nghiệp để được tư vấn cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất.

DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

– Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc – Thanh Hóa
– Hotline: 0965 559 661
– Website: https://xuongdamynghe.blogspot.com/
– Gravatar: https://vi.gravatar.com/tienlocphat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *